Phụ đề tiếng Trung không xóa

Phân loại:Phim TháiQuái vậtTình cảmAnime Nhật BảnTài chínhNhật Bản Khu vực:Pháp Năm:Năm 2011 Đạo diễn:Pu Henzhen Diễn viên chính:Michael PittTả Nhạn DungTiểu LươngkhusiAnnamariajimmy smitssoni양근석Cơ TươngKatrina Bowden Tình trạng:Cập nhật đến tập 86

Phụ đề tiếng Trung không xóaThứ13Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Đầu tiên, tôi cảm thấy đầu vú đang chạm vào ngực mình thỉnh thoảng trở nên cứng lại (áo lót của cô ấy rất mỏng và khi chạm vào đặc biệt rõ ràng!), việc đùi chúng cọ vào cũng khiến cô ấy hưng phấn, cô ấy thả lỏng người và để tôi kiểm soát cô ấy.

Phụ đề tiếng Trung không xóaThứ11TậpTóm tắt nội dung

"Anh về rồi, được rồi, được rồi, tốt quá! Đã lâu rồi không có cơ hội gặp nhau." Nói xong, tôi bước đến gần Nana, nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào bờ vai mềm mại của cô ấy. Nana dường như nghe thấy điều gì đó, cúi đầu, đỏ mặt, gọi: "Chào chú!" rồi cùng mẹ rời đi. Tôi nhìn theo bóng lưng của Nana Qianli và nghĩ: Làm sao tôi có thể tìm được cơ hội để hãm hiếp Nana?Thế là tôi trở lại phòng khách, nắm tay cô ấy một cách tự nhiên, cùng cô ấy nhảy tango theo tiếng nhạc trên TV, lúc đó tôi mới hiểu tại sao khi mở cửa ra tôi lại thấy cô ấy ăn mặc rất quyến rũ, hơn nữa cô ấy còn đi giày cao gót. ở nhà Thì ra cô ấy đang tập nhảy một mình, đúng là một con điếm nhỏ quyến rũ!

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên