IMG 07511

Phân loại:Chương trình giải trí Hong Kong và Đài LoanLịch sửTình cảmPhim Nhật BảnPhimNga Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 1990 Đạo diễn:Dương Định Ti Diễn viên chính:StanislasYuko KobayashiHristodoulouBacharSatoshi KobayashimaiChkawaKirara AsukaElizabethbei Tình trạng:Hoàn thành

IMG 07511Thứ4Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nhưng chồng cô ấy rất bận công việc và hay chạy nhảy nên cô ấy thường đến nhà tôi để giết thời gian.

IMG 07511Thứ76TậpTóm tắt nội dung

"Trừ khi cái gì?"Nếu bạn đang gặp phải tình trạng vòng 1 không có núm và sau khi đã áp dụng tất cả các phương pháp trên nhưng không có hiệu quả thì hãy đến khám tại Chuyên khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Tại đây các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân tại sao vòng 1 không có núm và tư vấn phương hướng điều trị phù hợp cho bạn.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên